Sửa chữa nhà cửa giá rẻ

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà cửa cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như quy mô của gia đình hãy đến với chúng tôi chuyên sửa chữa nhà cửa giá rẻ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tay nghề cao yêu nghề am hiểu về kỹ thuật kết cấu, vật liệu xây dựng, chuẩn kỹ thuật thiết kế thi công sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp về sửa chữa, thiết kế và trang trí nội thất đầy sáng tạo và tinh tế với những vật liệu chất lượng.

Các căn nhà được xây dựng theo một chuẩn nhưng do đặc điểm xã hội và gia đình ở Việt Nam thường phức tạp hơn hoặc căn chung cư bạn đang ở sau thời gian dài sử dụng chịu tác sự tác động của thời tiết, lực tác động, kết cấu vật liệu xuống cấp, không gian sinh hoạt không đủ, cách trang trí, thiết kế không tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình vv... Vì vậy việc sửa chữa nhà cửa cũng như nội thất là điều tất yếu.

sua chua nha cua gia re

Sau đây là quá trình sửa chữa nhà cửa

- Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu và cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) đi khảo sát ngôi nhà của bạn.
CBKT sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc ( xem bảng phân lọai cấp độ sửa nhà ) có thể thực hiện sửa nhà ngay trong ngày (nếu công việc nhỏ cần gấp) hoặc công việc lớn hơn phải lên kế hoạch thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.

-Bước 2: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,...

- Bước 3: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và CBKT để sửa chữa nhà cửa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

- Bước 4: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

- Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa nhà cửa.

 

sua chua nha cua gia re
 

  Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

  Năm hết tết đến rồi, nhu cầu sửa lại nhà cửa đang ngày càng tăng. Ai cũng muốn đổi mới tân trang lại ngôi nhà của mình. Nhưng cuối năm cũng là dịp phải chi tiêu tốn kém nhiều tài chính nhất. Vấn đề tài chính chi phối rất nhiều đến quyết định nâng cấp ngôi nhà. Nắm bắt được nhu cầu của người dân công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ sửa chữa nhà cửa với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

sua chua nha cua gia re nhat ha noi

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng xin gửi vế địa chỉ email: xaydungclcso1@gmail.com

Hoặc địa chỉ website: http://xaydungclc.com

 

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất


Số 56A - Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa
Số 96 - Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Số 69C - Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ
Số 81E - Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng - Hoàng Mai
Số 28D - Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình
Số 156E - Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa
Số 96D - Ngõ 19 - Lò Đúc - Hai Bà Trưng
C16 - Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng
Số 39A - Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng
Số 8 B - Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm
Số 203 - Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ liêm
Số 29B - Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy
Số 73A - Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Số 78C - Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
Số 16A - Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re