Sửa chữa mái tôn giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng của công ty xây dựng CLC chúng tôi !

Từ lúc công ty được thành lập tới nay luôn được sự ưu mến và tin cậy của quý khách hàng, điều đó là một sự động viên lớn đối với chúng tôi .

 

 

 

Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại sao bạn nên sử dụng !

Mái tôn của gia đình bạn đã đến thời kỳ phải bảo dưỡng và tu sửa để cho ngôi nhà luôn được bền vững tránh được mưa gió cũng như cái nắng gay gắt của mùa hè. Gía thành cho việc sử dụng mái tôn cũng rẻ, thời gian thi công nhanh. Vì vậy mà mái tôn được sử dụng rất nhiều cho những khu công nghiệp, nhà máy, nhà ở cho công nhân,...

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều hộ gia đình công ty xây dựng CLC chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đem lại hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng bền vững sau thời gian dài sử dụng.

Quy trình của dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ  !

- Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0944 577 209 - 0967874109.

- Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi khảo sát qua ngôi nhà của bạn và nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra được lời tư vấn tốt nhất và cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh nhất.

- Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa được ra lịch trình cũng như thời gian hoàn thành dự án một cách chính xác và nhanh chóng nhất .

- Chi phí sẽ phụ thuộc trên từng dự án cũng như quy mô của từng công trình , nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn dịch vụ sửa chữa mái tôn của chúng tôi luôn rẻ nhất không chị tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc !

sua chua mai ton gia re nhat

Quy trình xử lý trường hợp mái tôn bị dột: 

Đầu tiên, khảo sát tình trạng mái tôn, cần xem xét nguyên nhân dẫn đến tình trạng mái tôn bị dột. Thường thì sẽ có 3 nguyên nhân cơ bản sau đây:

1. Dột nước từ vị trí các mũ đinh: có thể là do miếng cao su tại vị trí mũ đinh bị mục bới ảnh hưởng của môi trường nắng, mưa, oxi hóa,... hoặc là do miếng cao su bị gió làm bật lên.

2. Dột từ những vị trí tôn kém chất lượng bị thủng, xây xát trong quá trình vận chuyển gây sét, rỉ và tạo ra những lỗ thủng ngày càng lớn.

3. Dột từ vị trí các mối nối các mảnh tôn với nhau.

Từ đó xác định mức độ dột, vị trí dột, độ trũng của mái tôn hay mức độ rò rỉ, ăn mòn vật liệu mái tôn một cách tổng thể để lựa chọn loại keo và nguyên vật liệu sủa chửa cho hợp lý.

sua mai ton gia re

 

Bước 2, chuẩn bị nguyên vật liệu: Sau khâu khảo sát chúng tôi tiến hành lực chọn nguyên vật liệu phù hợp. Loại vật liệu chúng tôi thường sử dụng đó là loại keo đa năng có độ dẻo, bám dính cao, chịu được tác động của môi trường bền nhất hiện nay.

Bước 3, chuẩn bị bề mặt tôn sạch sẽ khô ráo, tiến hành xử lý chỗ tôn rò rỉ bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, sau đó sơn phủ bề mặt đã được làm sạch bằng loại sơn tốt nhất chịu được mọi tác động của môi trường giúp bảo vệ mái tôn khỏi rò rỉ. Có thể thấy cấu tạo của tôn đặc trưng thương có 2 lớp, khi lớp ngủ bên ngoài bị xây sát sẽ gây hiện tượng ăn mòn điện hóa làm cho vị trí tôn chỗ đó nhanh chóng bị rò rỉ gây hiện tượng dột. 

Bước 4: Quét phủ bề mặt bằng vật liệu chống thấm TX911.

Bước này tập trung vào việc quét lớp keo và dán lưới vào vị trí cần chống dột. Yêu cầu lớp keo dán ngoài cùng phải đảm bảo không hở lớp lưới ở giữa.

sua chua nha mai ton gia re

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành luôn mang đến cho quý khách hàng sự nhanh chóng và tiện lợi nhất

Tư vấn sửa chữa lắp đặt miễn phí mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và hài lòng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa mái tôn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ nhất của công ty CLC để nhận được nhiều ưu đãi nhé 

sua chua mai ton gia re

 

 Còn băn khoăn gì nữa cầm ngay điện thoại lên và gọi tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0944 577 209 hoặc 0915 669 467.. Hãy để chúng tôi giúp bạn, và cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất về ngôi nhà hạnh phúc của bạn nhé !

Hoặc có thể tham khảo những dịch vụ mới nhất của chúng tôi tại địa chỉ website:    http://xaydungclc.com

  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re