Quy trình sơn nhà hiệu quả và những điểm cần lưu ý khi sơn

   

    Nhằm đưa ra những quy trình sơn nhà đẹp hiệu quả và khoa học giúp màu sơn bền đều màu không bị bong tróc sau thời gian sử dụng. Quy trình sơn nhà chuẩn và những điểm cần tránh khi sơn nhà sẽ cung cấp kiến thức cho gia đình bạn khi cần giám sát công việc thi công của đối tác. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ son nha dep gia re tai ha noi cho quý khách hàng tham khảo.

 

 Sơ lược quy trình giám sát thi công sơn nước gồm 6 bước cơ bản dưới đây:

1. Chuẩn bị bề mặt: yêu cầu bề mặt trước khi sơn phải sạch, độ ẩm vừa đủ 15% không quá khô không quá ướt; bề mặt nhẵn không bụi bẩn, không rêu mốc, không xù xì để đảm bảo cho giai đoạn tiếp theo đạt hiệu quả cao hơn.

2. Giai đoạn trét bột: Sau khi chuẩn bị xong bề mặt đảm bảo yêu cầu chúng ta sẽ tiến hành sang bước thứ 2 là giai đoạn trét bột. Trong giai đoạn này chúng ta sẽ làm phẳng bề mặt tường, phẳng bề mặt vôi vữa, xi măng gồ ghề nhằm làm tăng tính thẩm mĩ, đồng màu và tiết kiệm sơn. Giai đoạn trét bột khá quan trọng, trong quá trình thực hiện cần tránh những điều không đáng có. Bạn có thể xem chi tiết trong video chúng tôi đã cung cấp ở trên.

3. Giai đoạn sơn lót: Đây là giai đoạn rất quan trọng không thể thiếu. Nếu bỏ qua giai đoạn này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, sơn không đều màu, dễ dị bong tróc hay kiềm hóa,...

4. Giai đoạn sơn phủ: Cần lựa chọn kỹ lưỡng loại sơn phù hợp chống lại những tác hại từ yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về vấn đề lực chọn loại sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, cũng như cách bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết.

5. Kiểm tra bề mặt hoàn thiện: Bước này kiểm tra kết quả thi công đã đạt yêu cầu về chất lượng và thời gian hoàn thành.

6. An toàn lao động và môi trường thi công: Vấn đề ăn toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường không độc hại cũng được công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm.

quy trình sơn nhà hiệu quả và những điều cần tránh khi sơn

 

Hãy liên lạc lại cho chúng tôi khi bạn có những thắc mắc chưa giải quyết được theo Hotline: 0944 577 209 hoặc 0915 669 467.

Hoặc địa chỉ website: http://xaydungclc.com

 

  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re
  • sua chua nha cua gia re